Top những món nướng vỉa hè “người khen kẻ chê” ở Sài Gòn

Sài Gòn có rất nhiều những món nướng vỉa hè ngon và hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng có thể ăn được cái món như phao câu gà, mề gà, kháu linh heo… nhưng những ai đã ăn được là sẽ bị nghiện luôn. Hãy cùng Amazing điểm qua top các món nướng vỉa hè “người khen kẻ chê” ở Sài Gòn nhé!!!!
  05-12-2020

5 con đường ẩm thực luôn hút khách ở Sài Gòn

Dù các hàng quán trên các con đường ở Sài Gòn với rất nhiều những món ăn ngon nhưng những con đường ẩm thực này vẫn nhộn nhịp và tập nập khách, luôn là địa điểm quen thuộc của rất nhiều người. Hãy cùng Amazing tìm đến 5 con đường ẩm thực luôn hút khách ở Sài gòn nhé!!!
  05-12-2020

4 quán nước mát hot nhất ở Sài Gòn

Sài Gòn thuộc tỉnh có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thời tiết ẩm ương, nắng nóng. Trong những ngày đó mà được uống một ly nước mát lạnh, sảng khoái để giải nhiệt thì bao nhiêu cái nóng sẽ được cua tan. Hãy cùng Amazing tìm đến 4 quán nước mát hot nhất ở Sài Gòn, lúc nào cũng đông khách nhé!!!
  05-12-2020

Lai rai ngày mưa ở Sài Gòn với những món ăn cực hấp dẫn

Sài Gòn ngày mưa với tiết trời se lạnh, hơi ẩm ướt, thèm ăn một món gì đó nóng hổi, ngồi lai rai thì cảm giác thật tuyệt phải không các bạn? Hãy cùng Amazing khám phá xem những món ăn hấp dẫn nào cực hợp lai rai với những ngày mưa ở Sài Gòn.
  05-12-2020

4 món ăn ở Sài Gòn mà ai cũng nhất định đã thử qua

Đến Sài Gòn mà không thưởng thức qua những món ăn thần thánh sau đây thì thật là một thiếu sót to lớn. Và hầu hết những ai đã từng đặt chân đến Sài Gòn thì nhất định đã từng thử qua những món ăn sau đây. Hãy cùng Amazing tìm hiểu xem đó là những món nào nhé!!!
  05-12-2020

5 quán chè đông khách nhất Sài Gòn bất chấp thời tiết

Ở Sài Gòn có rất nhiều quán chè ở khắp các quận huyện, nhưng đối với những người sành ăn chè ở Sài Gòn không thể nào bỏ qua được các quán chè sau đây, bất chấp mưa hay nắng, đông hay hè đều rất đông khách. Hãy cùng Amazing tìm đến 5 quán chè này xem vì sao lại thu hút khách như vậy nhé!!!
  05-12-2020

Top những xe hàng rong lâu đời nhất ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn có những xe hàng rong lâu đời, bán đã được mấy chục năm trời mà nhắc đến tên không người dân Sài Gòn nào không biết đến. Hãy cùng Amazing tìm đến những quán ăn lâu đời còn nằm ẩn mình ở Sài Gòn tấp nập nhé!!
  02-12-2020

Những quán ăn chuần vị người Bắc ở Sài Gòn

Sài Gòn có rất nhiều dân nhập cư từ khắp mọi nơi trên cả nước và cả nước ngoài về để học tập, sinh sống, làm việc và lập nghiệp. Chính vì thế mà có nhiều rất nhiều nền ẩm thực khác nhau có mặt ở Sài Gòn như vị Bắc, vị Trung, vị miền Tây…. Rất nhiều quán ăn để các bạn có thể lựa chọn nhưng quán ăn chuẩn vị thì lại rất khó tìm. Hôm nay hãy cùng Amazing tìm đến đại chỉ của các quán ăn chuẩn vị người Bắc ở Sài Gòn nhé!!!
  30-11-2020