TOP 5 quán hàu chất lượng dành cho tín đồ mê hàu

Nếu bạn là một tín đồ mê hải sản và đặc biệt là các món hàu thì chắc chắn không thể bỏ qua top 5 món hàu chất lượng sau đây. Hãy cùng theo chân Amazing để tìm địa chỉ của các quán này nhé!!!
  28-11-2020

Tọa độ những con đường ăn vặt có tiếng ở TPHCM

Đến Thành phố Hồ Chí Minh mà không la cà và càn quét các món ăn vặt nổi tiếng ở đây thì thật là thiếu sót đó nha. Và cũng không thể bỏ qua được những thiên đường ăn vặt nổi tiếng ở những con đường, hẻm hốc ở TPHCM. Hãy theo chân Amazing khám phá nhứng con đường đó là gì nhé!!!
  14-11-2020

Tổng hợp các địa điểm ăn uống tại Vũng Tàu

Vũng Tàu hiện nay là một trong những địa điểm du lịch trọng điểm của ngành du lịch Việt Nam. Nơi đây hấp dẫn du khách không chỉ với khung cảnh thiên nhiên mà những món ăn của Vũng Tàu cũng vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng theo dõi các địa điểm ăn uống Vũng Tàu nổi tiếng qua bài viết dưới đây.
  02-10-2020

Top 5 quán cafe đẹp tại Vũng Tàu

Khi du lịch Vũng Tàu du khách không chỉ được tận hưởng không gian trong lành, hòa mình vào dòng nước biển mát lạnh và thưởng thức các món hải sản thơm ngon. Mà tại Vũng Tàu cũng có rất nhiều các quán cà phê đẹp mang phong cách riêng, khi đến đây du khách sẽ được thỏa sức đam mê chụp ảnh cũng như có những kỷ niệm khác biệt trong chuyến du lịch.
  02-10-2020

Top 5 nhà hàng Vũng Tàu nổi tiếng nhất định phải thử

Vũng Tàu là thành phố biển xinh đẹp, không chỉ có những danh lam thắng cảnh và những bãi biển đẹp. Mà tại Vũng Tàu còn nổi tiếng với lượng hải sản dồi dào, nên khi đến đây du khách nhất định phải thử các món hải sản đặc trưng của ẩm thực Vũng Tàu. Hãy cùng điểm qua “Top 5 nhà hàng Vũng Tàu nổi tiếng nhất định phải thử” qua bài viết dưới đây.
  02-10-2020

Tổng hợp các món đặc sản nhất định phải thử khi đến Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố có nhiều bãi biển đẹp, cùng nhiều địa danh du lịch nổi tiếng. Chính nơi đây cũng gây ấn tượng với du khách bằng những món hải sản ngon - bổ - rẻ và các món đặc sản vô cùng hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp một số món đặc sản Vũng Tàu nhất định phải thử khi đến vùng đất xinh đẹp này.
  02-10-2020