Bãi biển dành cho những ngày cuối tuần ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn nhưng cuối tuần lại chẳng biết phải đi đâu để đổi gió thì hãy tìm về những bãi biển sau đây nhé! Vừa gần Sài Gòn lại vừa có khung cảnh nên thơ và làn gió biển mát lành và nhiều những món hải sản tươi ngon.
  02-12-2020

Khám phá các địa điểm hấp dẫn khách du lịch tại Cần Giờ

Nếu các bạn muốn tìm một nơi để đổi gió gần trung tâm Sài Gòn thì Cần Giờ là một điểm đến cực kỳ lý tưởng để có chuyến đi du lịch trong ngày, với rất nhiều địa điểm thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng Amazing khám phá xem các địa điểm thú vị ở Cần Giờ là gì nhé!!!!
  30-11-2020

6 hoạt động lý tưởng cho đêm giao thừa Tết Dương lịch ở Sài Gòn

Vào Tết Dương lịch người người đổ ra đường để đón giao thừa, nhưng các bạn lại chưa biết phải đến đâu để có thể tận hưởng không khí giao thoa giữa năm cũ và năm mới. Hãy theo chân Amazing đến 6 địa điểm lý tưởng sau đây để đón không khí Tết Dương lịch ở Sài Gòn nhé!!!
  30-11-2020

Các địa điểm du lịch sát vách Sài Gòn dành cho những ngày nghỉ ngắn

Vào những ngày nghỉ ngắn hay những ngày cuối tuần thì những địa điểm sau đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng Amazing tìm hiểu xem những địa điểm đó là gì nhé!!!
  30-11-2020

5 miếu chùa nổi tiếng ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn có rất nhiều các miếu chùa và đền đài khác nhau, mỗi nơi mang một nét đẹp và một phong cách riêng độc đáo. Là nơi gửi gắm tâm linh của phật tử từ khắp mọi nơi ghé thăm. Hãy cùng Amazing tìm hiểu 5 miếu chùa nổi tiếng nhất ở Sài Gòn nhé!!!
  30-11-2020

4 con hẻm sống ảo triệu like của giới trẻ Sài Gòn

Để kiếm được một view sống ảo ở Sài Gòn không phải là điều khó khăn nhưng không phải ai cũng biết được những view sống ảo triệu được giới trẻ yêu thích. Hãy cùng Amazing điểm qua 4 con hẻm với background siêu đỉnh, sẽ cho ra những tấm hình triệu like nha!!!
  30-11-2020

5 địa điểm du lịch dã ngoại nằm gần TP. HCM

Ở gần TP. HCM có rất nhiều địa điểm du lịch dã ngoại để các bạn có thể di chuyển đi về trong ngày, tranh thủ những ngày cuối tuần đi đổi gió và thư giãn. Hãy cùng Amazing tìm hiểu xem những địa điểm nào hot nhất ở vị trí gần TP.HCM, thuận tiện nhất cho chuyến đi của bạn nhé!!!
  30-11-2020

Dinh Độc Lập – một biểu tượng mang ý nghĩa lịch sử quan trọng ở Sài Gòn

Nếu đến du lịch Sài Gòn chắc chắn các bạn không thể nào bỏ qua được một địa điểm mang ý nghĩ lịch sử dân tộc và hào hùng của dân tộc ta đó chính là Dinh Độc Lập. Hãy cùng theo chân Amazing khám phá công trình của Dinh Độc Lập nhé!!
  30-11-2020