Tổng hợp các điểm du lịch Bình Dương hấp dẫn nhất

Bình Dương luôn có một sức hút đặc biệt đối với các du khách, là điểm đến ấn tượng của miền Nam. Nơi đây tập hợp những địa điểm du lịch Bình Dương đa dạng: thiên nhiên có, kiến trúc ấn tượng có, vui chơi tụ tập cũng có. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
  20-08-2020

Vườn trái cây Lái Thiêu

Nói đến các tỉnh miền Tây ta sẽ nghĩ ngay đến những vườn trái cây trĩu quả, căng mọng, những chuyến đi miệt vườn thú vị, du lịch Bình Dương cũng không hề kém cạnh với vườn trái cây Lái Thiêu vô cùng nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi khám phá địa điểm du lịch Bình Dương này nhé!
  19-08-2020

Nhà thờ chánh tòa Phú Cường - Công trình kiến trúc biểu tượng Bình Dương

Du lịch Bình Dương cũng có nhiều những công trình kiến trúc lâu đời và ấn tượng, phải kể đến trong đó là nhà thờ chánh tòa Phú Cường. Địa điểm du lịch Bình Dương này đã làm nhiều người thổn thức và tốn nhiều giấy mực của báo chí. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
  19-08-2020

Midori Park - Công viên kiểu Nhật ở Bình Dương

Văn hóa Nhật Bản thu hút khá nhiều các bạn trẻ trong những năm gần đây. Nếu du khách cũng quan tâm về điều đó thì có thể ghé thăm Midori Park, địa điểm Bình Dương đẹp mới nổi gần đây. Hãy cùng chúng tôi tham quan khám phá nhé!
  19-08-2020

Làng tre Phú An - Xanh mát đầy vẻ tươi tắn

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm du lịch Bình Dương có thể nạp đầy năng lượng và không khí trong lành cho mình thì sao không đến làng tre Phú An nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu thêm về nơi này nhé!
  19-08-2020

Khu du lịch Thủy Châu - Tươi mát và tràn đầy năng lượng

Tìm đến những khu du lịch sinh thái là sự lựa chọn của rất nhiều những du khách khi du lịch Bình Dương, nổi bật trong số đó chính là khu du lịch Thủy Châu. Đây là địa điểm du lịch Bình Dương được rất nhiều người ghé thăm, đặc biệt là vào những ngày nghỉ cuối tuần. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
  19-08-2020

Khu du lịch Đại Nam - Quy mô ấn tượng, thỏa ý vui chơi

Nếu muốn tìm địa điểm du lịch Bình Dương ấn tượng nhất với bất kì người dân Bình Dương nào thì chắc chắn câu trả lời sẽ là khu du lịch Đại Nam, nơi nắm nhiều kỷ lục ấn tượng với quy mô cực kì lớn. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem Đại Nam có gì nhé!
  18-08-2020

Công viên thành phố mới Bình Dương - Vẻ đẹp “xanh” giữa lòng thành phố

Một trong những địa điểm Bình Dương đẹp được yêu thích nhất gần đây chính là công viên thành phố mới Bình Dương với thiết kế đạt chuẩn Singapore, luôn luôn xanh mát, tràn đầy sức sống. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem ở công viên này có gì thú vị nhé!
  18-08-2020