Vườn quốc gia Cát Tiên - Vẻ đẹp sinh thái muôn màu muôn vẻ

Một trong những địa điểm du lịch Bình Phước được nhiều người yêu thích lựa chọn tới tham quan chính là vườn quốc gia Cát Tiên. Nơi đây được sát nhập vào bởi khu rừng cấm Nam Cát Tiên, khu bảo tồn thiên nhiên Tây Cát Tiên và khu bảo tồn Tê Giác Cát Lộc, thuộc địa bàn của Lâm Đồng, Đồng Nai và Bình Phước. Thế nên dù đến đâu trong ba địa điểm này cũng có thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm vườn quốc gia Cát Tiên.
  22-08-2020

Trải nghiệm núi Bà Rá - Hồ Thác Mơ

Có một Bình Phước thơ mộng, đẹp giản dị bên cái nắng, cái gió của miền Đông Nam Bộ, trong nét đẹp hoang sơ của thiên nhiên ban tặng và trong lòng khách du lịch thập phương gần xa. Đó chính địa điểm du lịch Bình Phước núi Bà Rá và hồ Thác Mơ.
  22-08-2020

Sổ tay khám phá khu du lịch Sóc Bom Bo Bình Phước

Hình ảnh người dân S'Tiêng miệt mài giã gạo nuôi quân đi đánh giặc đã in sâu vào dấu ấn người dân Việt Nam, qua cả tiếng hát “Tiếng chày trên sóc BomBo" của cố nhạc sĩ Xuân Hồng. Cùng khám phá địa điểm du lịch Bình Phước mang đậm văn hóa lịch sử này nhé.
  22-08-2020

Mục sở thị thác Voi Bình Phước đẹp thơ mộng lay động lòng ngườ

Nhắc về những con thác còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của vùng du lịch Bình Phước người ta thường nhắc về thác Voi. Đây là con thác đặc trưng của vùng địa hình đồi núi thấp ở Bù Đăng. Tuy không phải là duy nhất thế nhưng con thác này lại được mẹ thiên nhiên ban tặng cho nét đẹp vừa mạnh mẽ lại vừa thơ mộng, dịu êm. Cùng khám phá xem địa điểm du lịch Bình Phước này có gì thú vị nhé.
  22-08-2020

Khám phá ngay Thác Đứng Bình Phước Đẹp - Độc - Lạ

Thác thì ở đâu cũng có không chỉ có riêng Bình Phước, thế nhưng hình dáng kỳ lạ, độc đáo, vừa hoang sơ lại vừa thơ mộng như nơi đây thì chỉ có địa điểm du lịch Bình Phước thác Đứng mới sở hữu. Cùng khám phá xem ở đây có gì thú vị nhé.
  21-08-2020

Điểm danh những địa điểm du lịch hot nhất Bình Phước

Có lẽ đối với nhiều người, Bình Phước chẳng phải là một điểm đến hấp dẫn bởi người ta chỉ biết tới vườn cao su hay là vườn tiêu mà thôi. Thế nhưng, nếu cần tìm đến một không gian thiên nhiên hoang sơ, đậm chất non nước hữu tình thì hãy điểm danh 9 khu du lịch Bình Phước hấp dẫn nhất. Nào, bắt đầu chuyến chu du của mình thôi.
  20-08-2020

Khám phá không gian xanh ở vườn quốc gia Bù Mập

Tuy Bình Phước không phải là một nơi quá phát triển về du lịch, thế nhưng vẫn luôn có những điểm đến ấn tượng không thua kém gì mỹ cảnh nơi khác. Và vườn quốc gia Bù Mập chính là một điểm du lịch Bình Phước như vậy.
  20-08-2020

Cẩm nang du lịch rừng cao su Bù Đăng Bình Phước

Du lịch Bình Phước, tới đâu cũng nhìn thấy bạt ngàn cao su, thế nhưng nếu muốn ngắm nhìn bức tranh đặc sắc nhất thì phải ghé qua rừng cao su Bù Đăng để thưởng thức. Những cây non được trồng xen lẫn với cây già tạo nên bức tranh sơn dầu đủ gam màu từ xanh, xanh thẫm, vàng, da cam, đỏ… không gì tuyệt vời hơn.
  20-08-2020