Công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới - Điểm đến đầy sức hút của du lịch Long An


Hầu như chúng ta ai cũng mong muốn được một lần du lịch, ghé thăm các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, có một cách check in đỡ tốn kém hơn nhiều mà chỉ cần du lịch Long An là đủ, đó là ghé thăm công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới. Địa điểm du lịch Long An này có gì thú vị? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


Vị trí công viên

Công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới là một địa điểm thuộc khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, ở tỉnh lộ 9 - Mỹ Hạnh Bắc - Đức Hòa  - Long An. Công viên có diện tích khoảng 6ha với những mô hình cỡ nhỏ của các kỳ quan thế giới. Đến với địa điểm du lịch Long An này, bạn sẽ được “du lịch 1 vòng thế giới” mà chẳng tốn nhiều phí tí nào.


Hướng dẫn đường đi, cách đi đến công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới

Công viên nằm ở một vị trí khá đẹp, đường đi thuận tiện. Bạn sẽ chỉ mất khoảng trên dưới 1 tiếng đi bằng ô tô hay xe máy trên cung đường dài 30km để đến đây. Nếu địa điểm xuất phát là từ Thành phố Hồ Chí Minh, hãy đi dọc đường Trường Chinh, đến quốc lộ 22, sau đó rẽ trái đi đường Nguyễn Văn Bứa hay còn gọi là tỉnh lộ 9 là sẽ đến được Công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới. 


Nếu không có phương tiện riêng, thành phố cũng có những tuyến xe buýt sẽ phục vụ và đưa bạn đến với địa điểm Long An đẹp này. Đầu tiên, cần bắt tuyến xe buýt số 4 ở trạm Bến Thành để đến An Sương, rồi từ đây, bắt xe buýt số 85 đến Nghĩa Hậu - Long An. Lúc lên xe thì hãy cho bác tài biết điểm đến để bạn có thể dừng dọc đường ở vị trí gần công viên, sau đó đi bộ thêm 1 lúc là đến công viên. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê xe ôm hoặc taxi để đến với địa điểm du lịch Long An nổi tiếng này, tuy nhiên giá thành đương nhiên sẽ cao hơn. 

Những góc "check-in" sống ảo ở đây

Công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới bao gồm những địa điểm như tháp Eiffel nước Pháp, Cầu Tháp London nước Anh, tượng Nữ Thần Tự Do nước Mỹ, Nhà thờ thánh Basil nước Nga, Nhà hát Opera nước Úc, Lăng Taj Mahal Ấn Độ hay tháp nghiêng Pisa nước Ý. Tất cả những mô hình thu nhỏ này đều được thi công với tỉ lệ vô cùng chính xác, tinh xảo, chỉ cần thay đổi góc chụp 1 chút là đảm bảo du khách đã có được những tấm hình như thật vậy. 


Địa điểm du lịch Long An này vô cùng hấp dẫn, chắc chắn sẽ giúp bạn có những tấm hình cực kì sang chảnh với các địa danh mà ai cũng phải ước ao được ghé thăm này đấy!


Công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới - Điểm đến đầy sức hút của du lịch Long An Công viên 7 Kỳ Quan Thế Giới - Điểm đến đầy sức hút của du lịch Long An
7/10 399 bình chọn

Comments