Hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên tại Vườn hoa kiểng Thanh Tâm


Thay vì đến những địa điểm ăn chơi đông đúc, phố thị, nhậu nhẹt thì nhiều người lại lựa chọn vườn hoa kiểng Thanh Tâm để tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt vời của mình. Vậy địa điểm Long An đẹp này có gì thu hút đến vật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


Vườn hoa kiểng Thanh Tâm ở đâu?

Ở ngay vị trí trung tâm thị xã Tân An - tỉnh Long An là vườn hoa kiểng Thanh Tâm với quy mô vô cùng rộng lớn, đa dạng các loại hoa, loại cây quý hiếm. Với cung đường đi khá thuận lợi, đây trở thành địa điểm du lịch Long An không thể bỏ qua với nhiều du khách và cả người dân địa phương. Bạn có thể chạy xe máy đến đây, lại khá dễ tìm đường.


Lạc vào vườn hoa kiểng Thanh Tâm

Ưu điểm ở vườn hoa kiểng Thanh Tâm chính là sự đa dạng về các loại cây kiểng, cây hoa, vô cùng thích mắt cho những người yêu thích thưởng thức. Những cây hoa mai chiếu thủy, nguyệt quế,... đua nhau khoe sắc tươi tốt trong khu vườn, nhiều du khách đã không kìm lòng được mà phải chụp một bức hình kỉ niệm cho mình ở địa điểm Long An đẹp này. 


Điểm nhấn đặc biệt ở đây chính là khu vực trồng bonsai các loại với những giống cây khác nhau, có cây quý hiếm, có cây có tuổi đời lên đến 100 năm được sắp xếp ngay ngắn trong vườn, không dễ đâu mà có thể nhìn thấy mĩ cảnh như vậy.

Giống bonsai này ban đầu vốn chỉ có một dáng thẳng đứng, nghiêng, thác đổ,... với những nhánh rễ cây nhỏ bám xuống mặt đất, trông mãnh liệt sức sống nhưng về sau, người ta lại thịnh hành các kiểu dáng rễ trong đá, song thụ, tam thụ, thế lùm,... Tất cả chúng đều được vườn hoa cập nhật và chăm sóc, rất có giá trị, đặc biệt là đối với những người có thú chơi cây cảnh, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu các chậu cây này. Ngoài ra, bonsai còn có thể sử dụng làm quà tặng với ý nghĩa luôn tràn đầy sức sống, luôn khỏe mạnh, mọi chuyện đều thịnh vượng và may mắn.


Không chỉ là bonsai mà những loại cây cảnh khác ở đây cũng được chăm bẵm, tỉa tót, tạo hình như tiểu cảnh nội thành Huế, núi Phú Sĩ, Kim Tự Tháp,... Cần phải chăm bẵm, tỉa tót ngay từ khi cây còn nhỏ thì kết quả mới mỹ mãn được như mong muốn. Tất cả những cây cảnh, cây hoa cùng hòa vào nhau tạo nên địa điểm Long An đẹp ấn tượng này.

Vừa có chi phí vô cùng rẻ lại giúp bạn có trải nghiệm thưởng hoa vô cùng tuyệt vời, địa điểm Long An đẹp - Vườn hoa kiểng Thanh Tâm chắc chắn sẽ khiến cho chuyến đi của bạn trở nên đáng nhớ hơn nhiều đấy. Hãy ghé thăm nơi này nhé!


Hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên tại Vườn hoa kiểng Thanh Tâm Hòa cùng vẻ đẹp thiên nhiên tại Vườn hoa kiểng Thanh Tâm
7/10 399 bình chọn

Comments