Đặt chân đến cột cờ Lũng Cú – nơi địa đầu Tổ Quốc

Đến du lịch Hà Giang, các bạn không thể nào bỏ qua được địa điểm đánh dấu chủ quyền địa phận của nước ta, vùng đất thiêng liêng trong tim, cột cờ Lũng Cú điểm cực Bắc của Việt Nam.
  07-10-2020

Ngắm vẻ đẹp tuyệt tác của dòng sông Nho Quế ở Hà Giang

Đến du lịch Hà Giang mọi người không thể nào bỏ qua được cẻ đẹp của dòng sông nho Quế chảy dọc Hà Giang với khung tuyệt tác của thiên nhiên. Hãy cùng Amazing chúng tớ tìm hiểu dòng sông Nho quế đẹp mơ mộng nhé!
  07-10-2020

Lên Hà Giang ngắm mùa nước đổ đẹp say đắm lòng người

Hà Giang mùa nào cũng đẹp, đẹp về thời tiết, đẹp về con người, đẹp về cá món ngon và đẹp về những khung cảnh hùng vĩ hoang sơ. Nếu đã lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch thì cũng không thể nào không lên Hà Giang để ngắm mùa nước đổ.
  07-10-2020

4 địa điểm ngắm hoa tam giác mạch đẹp nhất ở Hà Giang

Cứ đến thời điểm gần cuối năm, vào tháng 10 tháng 11, người người nhà nhà lại nô nức đi du lịch Hà Giang để ngắm hoa tam giác mạch, để tận hưởng cảm giác ngắm nhìn hoa phủ khắp các núi đồi. Hãy cùng Amazing tìm hiểu xem địa điểm nào ở Hà Giang là nơi đẹp nhất để ngắm hoa tam giác mạch nhé!
  07-10-2020

Những điều nhất định phải làm khi tới Hà Giang

Hà Giang là vùng đất thơ mộng của vùng núi phía Bắc, với những khung cảnh hùng vĩ, hoang sơ và không khí trong lành khiến ai cũng yêu, cũng mê mẩn vì nơi này. Các bạn hãy một lần đến đây để khám phá và làm những điều mà Amazing chia sẻ sau đây để cảm nhận được trọn vẹn nhất nhé!
  02-10-2020

TOP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN Ở HÀ GIANG

Người ta biết đến Hà Giang với khung cảnh hùng vĩ hoang sơ, những thửa ruộng bậc thang ngút ngàn, những bông hoa tam giác mạch phủ tím khắp các triền núi. Hòa quyện với cảnh sắc mà thiên nhiên ưu ái ban tặng, Hà Giang còn hút khách du lịch bởi những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc anh em, cuộc sống giản dị và mộc mạc của người dân nơi đây.
  17-09-2020