Top 5 món ăn ngon nhất định phải thử khi đến Hà Nội – Phần 2

Tiếp theo của phần 1, Amazing sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn những món ngon nhất định phải thử khi đến Hà Nội, cùng khám phá hành trình ẩm thực đặc sắc này nhé.
  12-12-2020

Top 5 món ăn nhất định phải thử khi đến Hà Nội - Phần 1

Ngoài các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thì thủ đô Hà Nội vốn trứ danh với thiên đường ẩm thực được cả du khách trong và ngoài nước yêu mến. Cùng Amazing điểm danh qua các món ăn đặc sắc dưới đây nhé!
  12-12-2020

Con đường gốm sứ - quà tặng Hà Nội nhân 1.000 năm tuổi

Là một trong những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo và vẽ lại một miền ký ức thật đẹp, con đường gốm sứ là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội mà nếu bỏ lữo bạn sẽ tiếc lắm đấy.
  11-12-2020

Tháp nước Hàng Đậu

Là một trong 2 tháp nước cổ nhất nhì Hà Nội, tháp nước Hàng Đậu như một chúng nhân lịch sử qua từng giai đoạn, từng thời kỳ từ lúc chiến tranh đến lúc hòa bình, tuy đã có vậy đến hiện tại tháp vẫn hiên ngang đứng giữa lòng thủ đô.
  11-12-2020

Đền Quán Thánh

Nổi tiếng với những di tích văn hóa ngàn năm văn hiến, đền Quán Thánh cũng là một trong những địa điểm tham quan Hà Nội mà bạn khó lòng bỏ qua khi đến thủ đô. Vậy ở đây có gì đặc biệt cũng Amazing tìm hiểu nhé!
  11-12-2020

Chợ Đồng Xuân Hà Nội

Là một trong những ngôi chợ lâu đời ở Hà Nội, chợ Đồng Xuân không chỉ là nơi giao lưu buôn bán sầm uất của thủ đô nói riêng và cả nước nói chung mà còn là nơi lưu giấu những ký ức lịch sử oai hùng, dạo một vòng quanh khu chợ xem có gì thú vị nhé!
  11-12-2020

Hồ Gươm – Trái tim không ngủ của Hà Nội

Nhắc đến Hà Nội người ta sẽ luôn nghĩ đến những điều xưa cũ, cổ kính nhất, là những hoài niệm in hằn dấu thời gian mà khó điều gì có thể xóa bôi được, và một trong những điều tự hào đó chính là Hồ Gươm
  28-11-2020

Phố cổ Hà Nội – Nơi lắng động những tâm hồn hoài niệm

Nổi tiếng với 36 phố phường, có lẽ không ai không biết đến khu phố cổ cất giấu biết bao ký ức, kỉ niệm của thủ đô. Không những là địa điểm nổi tiếng không thể bỏ qua khi du lịch Hà Nội mà còn là những trải nghiệm thú vị mới mẻ khiến bạn dễ dàng bị say đắm.
  28-11-2020