Tổng hợp các điểm du lịch nổi tiếng An Giang

An Giang luôn mang vẻ đẹp của một vùng sông nước, có những cánh đồng lúa bạt ngàn thẳng cánh cò bay, kèm theo những danh lam thắng cảnh lâu đời và độc đáo. Từ đó, nơi đây luôn thu hút được đông đảo khách du lịch ghé thăm. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn các địa điểm du lịch An Giang nổi tiếng.
  14-08-2020

Tổng hợp các quán cà phê đẹp ở An Giang

An Giang không chỉ có những danh lam thắng cảnh nên thơ trữ tình mà nơi đây còn có những quán cà phê sở hữu view cực chất. Hãy cùng điểm qua các quán cà phê đẹp ở An Giang dưới đây.
  14-08-2020

Tổng hợp các địa điểm ăn uống An Giang

An Giang là vùng đất được thiên nhiên ban tặng cho nhiều núi non hùng vĩ, vẻ đẹp nguyên sơ và có nhiều món đặc sản nổi tiếng gần xa. Nếu có cơ hội đến An Giang nhất định phải thưởng thức hết các món đặc sản nổi tiếng của nơi đây. Bài viết dưới đây tổng hợp các món ăn và địa điểm ăn uống An Giang ngon, bổ, rẻ.
  14-08-2020

Những điều nhất định phải làm khi tới An Giang

An Giang là vùng đất có nhiều cảnh đẹp, nhiều loại đặc sản nổi tiếng. Bởi vậy, du khách lần đầu khi đến đây sẽ bỡ ngỡ không biết phải làm gì. Hãy cùng tìm hiểu bí kíp du lịch An Giang và điều nhất định phải làm khi tới An Giang qua bài viết dưới đây.
  13-08-2020

Thốt nốt trái tim tại An Giang

Khi du lịch An Giang, du khách không khó để tìm thấy và bắt gặp những hàng thốt nốt cao vút và trải dài trên vùng đất này. Nếu du khách muốn được tham quan khu rừng thốt nốt tại An Giang hãy đến huyện Tri Tôn hoặc huyện Tịnh Biên, nơi được xem là xứ sở của loài cây này. Tại huyện Tri Tôn, thì hàng cây thốt nốt trái tim đang được du khách khắp nơi kiếm tìm.
  13-08-2020

Mua gì làm quà khi du lịch An Giang?

An Giang là vùng đất có nhiều loại đặc sản nổi tiếng. Đặc sản An Giang mang theo sự tinh hoa của vùng đất này. Đến An Giang không biết nên mua gì về làm quà thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo những món quà ý nghĩa đậm chất vùng sông nước.
  13-08-2020

Điểm danh những món đặc sản An Giang

Ẩm thực An Giang vô cùng phong phú và đa dạng bởi đây là điểm giao thoa của nhiều tôn giáo. Những món ăn nơi đây mang hương vị đặc trưng của vùng sông nước. Nếu có cơ hội đến An Giang nhất định phải thưởng thức những món đặc sản dưới đây.
  13-08-2020

Thánh đường Al-Ehsan - Điểm đến độc đáo và ấn tượng tại An Giang

Thánh đường Al-Ehsan là một trong 3 thánh đường lớn tại An Giang, nơi đây có kiến trúc khá độc đáo, mang chút nét Ả Rập kèm chút kiến trúc của Ấn Độ. Bởi vậy nơi đây là điểm du lịch An Giang được nhiều du khách lựa chọn.
  13-08-2020