Ngắm nhìn khung cảnh đẹp như tranh vẽ của cánh đồng muối Bạc Liêu

Bạc Liêu là một trong những tỉnh miền Tây nổi tiếng với các điểm đến ấn tượng lại vô cùng gần gũi thân thương. Trong đó cánh đồng muối Bạc Liêu là một địa điểm du lịch Bạc Liêu đang được rất nhiều người truyền tai nhau, đặc biệt được các nhiếp ảnh gia quan tâm với những khung hình đẹp tựa tranh vẽ.
  09-05-2020

Vườn nhãn cổ Bạc Liêu - Thiên đường của tín đồ mê nhãn

Nhãn là loại trái cây gắn liền với cuộc sống của người dân Việt ta bao đời qua, đặc biệt, nhãn còn là đặc trưng của các tỉnh miền Tây, điển hình là vườn nhãn cổ Bạc Liêu nổi tiếng, tạo thành địa điểm du lịch Bạc Liêu ai ai cũng muốn ghé thăm một lần. Vườn nhãn cổ Bạc Liêu này có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!
  09-05-2020

Tổng hợp các điểm ăn uống ở Bạc Liêu

Bạc Liêu không chỉ nổi tiếng với những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, văn hóa nghệ thuật. Mà nơi đây còn gây kích thích du khách bằng những món đặc sản vô cùng ngon miệng. Hãy điểm qua một số địa điểm ăn uống Bạc Liêu nổi tiếng qua bài viết dưới đây.
  09-05-2020

Tổng hợp các địa điểm du lịch nổi tiếng Bạc Liêu

Những giai thoại về Công tử Bạc Liêu cũng ít nhiều gieo vào lòng du khách gần xa sự tò mò về vùng đất miền Tây thân thương, nồng hậu này. Du lịch Bạc Liêu - mảnh đất êm đềm này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng điểm qua các địa điểm du lịch nổi tiếng Bạc Liêu sau đây nhé!
  09-05-2020

Top 5 quán cà phê nổi tiếng Bạc Liêu

Hiện nay, Bạc Liêu ngày càng phát triển và nơi đây cũng chính là một trong những tỉnh du lịch trọng điểm của miền Tây Nam Bộ. Với những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, ẩm thực, thì quán cafe đẹp Bạc Liêu cũng được đông đảo khách du lịch yêu thích và quan tâm.
  09-05-2020

Top 5 quan ăn ngon rẻ hút khách nhất ở Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh của duyên hải vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây có rất nhiều các dân tộc khác nhau cùng sinh sống như người Việt, người Khmer, người Chăm, người Hoa… Chính vì sự đa dạng đó mà ẩm thực Bạc Liêu cũng vô cùng phong phú và hấp dẫn. Cùng tham khảo top 5 quán ăn ngon rẻ mà siêu hút khách nhất ở Bạc Liêu nhé.
  09-05-2020

Top 5 nhà hàng nổi tiếng Bạc Liêu

Bạc Liêu không chỉ là vùng đất sở hữu vẻ đẹp non nước hữu tình mà ẩm thực nơi đây cũng rất được đánh giá cao. Hãy cùng tìm hiểu “Top 5 nhà hàng nổi tiếng Bạc Liêu” qua bài viết dưới đây.
  09-05-2020

Tháp cổ Vĩnh Hưng Bạc Liêu - Kì bí về tôn giáo, tín ngưỡng

Nếu là người quan tâm đến các kiến thức về lịch sử tôn giáo, những truyền thống văn hóa, tín ngưỡng thì bạn không nên bỏ qua Tháp cổ Vĩnh Hưng Bạc Liêu, một địa điểm Bạc Liêu đẹp không dễ tìm thấy ở đâu. Điểm đến này vẫn còn những điều bí ẩn đang chờ bạn tự mình trải nghiệm và khám phá đấy!
  09-05-2020