Top 5 nhà hàng ngon và nổi tiếng Bến Tre

Bến Tre được biết đến là vùng đất có cảnh vật thiên nhiên mộc mạc, yên bình nhưng cũng không mất đi phần lãng mạn. Với điều kiện tự nhiên phong phú của nơi đây thì ẩm thực Bến Tre cũng vô cùng phong phú và mang hương vị riêng. Dưới đây là top 5 nhà hàng ngon và nổi tiếng Bến Tre nhất định phải ghé đến.
  17-08-2020

Top 5 quán cà phê đẹp Bến Tre nhất định phải tới

Bến Tre là một trong những mảnh đất mang đậm nét đẹp của tự nhiên. Với khung cảnh hoang sơ, mộc mạc, cùng các miệt vườn cây trái trĩu quả, thì nơi đây cũng không thiếu những quán cà phê. Hãy cùng điểm qua top 5 quán cà phê đẹp Bến Tre nhất định phải ghé tới.
  17-08-2020

Tổng hợp các địa điểm ăn uống Bến Tre

Bến Tre là có đủ 3 nguồn nước ngọt - lợ - mặn nên không chỉ có thiên nhiên phong phú và đặc sặc mà nơi đây còn có nền ẩm thực vô cùng độc đáo và mang bản sắc riêng của vùng sông nước miền Tây này. Bài viết dưới đây tổng hợp các địa điểm ăn uống nổi tiếng Bến Tre.
  17-08-2020

Thưởng thức những món đặc sản Bến Tre khó cưỡng

Bến Tre là một trong những địa điểm địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều món đặc sản dân dã, đặc biệt những món được chế biến từ dừa luôn là ưu thế của nơi đây. Hãy cùng điểm qua một số món đặc sản Bến Tre có thể thưởng thức trực tiếp hoặc mang về làm quà qua bài viết dưới đây.
  17-08-2020