Tổng hợp các điểm du lịch nổi tiếng An Giang

An Giang luôn mang vẻ đẹp của một vùng sông nước, có những cánh đồng lúa bạt ngàn thẳng cánh cò bay, kèm theo những danh lam thắng cảnh lâu đời và độc đáo. Từ đó, nơi đây luôn thu hút được đông đảo khách du lịch ghé thăm. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn các địa điểm du lịch An Giang nổi tiếng.
  14-08-2020

Thốt nốt trái tim tại An Giang

Khi du lịch An Giang, du khách không khó để tìm thấy và bắt gặp những hàng thốt nốt cao vút và trải dài trên vùng đất này. Nếu du khách muốn được tham quan khu rừng thốt nốt tại An Giang hãy đến huyện Tri Tôn hoặc huyện Tịnh Biên, nơi được xem là xứ sở của loài cây này. Tại huyện Tri Tôn, thì hàng cây thốt nốt trái tim đang được du khách khắp nơi kiếm tìm.
  13-08-2020

Thánh đường Al-Ehsan - Điểm đến độc đáo và ấn tượng tại An Giang

Thánh đường Al-Ehsan là một trong 3 thánh đường lớn tại An Giang, nơi đây có kiến trúc khá độc đáo, mang chút nét Ả Rập kèm chút kiến trúc của Ấn Độ. Bởi vậy nơi đây là điểm du lịch An Giang được nhiều du khách lựa chọn.
  13-08-2020

Thả hồn vào khung cảnh thiên nhiên hữu tình có 1-0-2 tại Lâm Viên, Núi Cấm An Giang

Du lịch An Giang có nhiều điểm du lịch ấn tượng và thu hút được đông đảo khách du lịch. Nhắc đến nơi giúp du khách có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh núi non hữu tình thì không thể không nhắc đến Lâm Viên, Núi Cấm.
  13-08-2020

Rừng tràm Trà Sư An - Vẻ đẹp thiên nhiên tĩnh lặng của An Giang

Rừng tràm Trà Sư là địa điểm du lịch An Giang được nhiều du khách lựa chọn, đặc biệt vào mùa nước nổi, nơi đây càng là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều du khách khi tới An Giang. Hãy tìm hiểu đôi nét về khu Rừng tràm Trà Sư qua bài viết dưới đây.
  12-08-2020

Núi Sam - Địa điểm chắc chắn phải đến khi du lịch An Giang

An Giang vùng đất có nhiều cảnh đẹp tự nhiên và mỗi địa điểm vẫn còn giữ được những nét nguyên sơ vốn có. Nếu nhắc đến địa điểm du lịch An Giang được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến thì không thể không nhắc đến núi Sam.
  12-08-2020

Lên đỉnh núi Cô Tô An Giang để trải nghiệm điều thú vị nhất từ tự nhiên

Núi Cô Tô là một trong những địa điểm An Giang đẹp, ngọn núi này là ngọn núi đẹp có tiếng tại An Giang. Khi đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm được những điều vô cùng thú vị từ tự nhiên. Hãy cùng khám phá ngọn núi Cô Tô qua bài viết dưới đây nhé!
  12-08-2020

Làng văn hóa người Chăm Châu Giang - Điểm đến không thể bỏ lỡ khi tới An Giang

Làng văn hóa người Chăm là một trong những điểm du lịch khá ấn tượng và thu hút được đông đảo du khách khi du lịch An Giang. Khi đến đây, du khách sẽ tận mắt chứng kiến cuộc sống sinh hoạt và những nét văn hóa của đồng bào người Chăm vô cùng thú vị.
  12-08-2020