Tổng hợp các địa điểm du lịch Bến Tre

Bến Tre là một trong những nơi có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để phát triển ngành du lịch sinh thái, các miệt vườn vẫn giữa được nét nguyên sơ mang đến vẻ đẹp xanh cho nơi đây. Dưới đây là tổng hợp các địa điểm du lịch Bến Tre đẹp và ấn tượng.
  17-08-2020

Nông trại du lịch – Sân chim Vàm Hồ, điểm đến độc đáo và ấn tượng khi du lịch Bến Tre

Nông trại du lịch – sân chim Vàm Hồ là một trong những điểm du lịch Bến Tre lý tưởng để du khách có thể thỏa mình tận hưởng nét đẹp của thiên nhiên, cùng với không khí trong lành, không gian yên bình vốn có của vùng sông nước miền Tây.
  16-08-2020

Nhà thờ La Mã - Điểm đến đặc biệt của Bến Tre

Nhà thờ La Mã được xem là một trong những điểm du lịch Bến Tre rất đặc biệt. Nhà thờ là một trong 3 trung tâm lớn của giáo hội Việt Nam. Và nơi đây cũng là điểm hành hương của nhiều tín đồ công giáo. Hãy tìm hiểu đôi nét về nhà thờ La Mã qua bài viết dưới đây.
  16-08-2020

Làng hoa cảnh Cái Mơn - Vẻ đẹp rực rỡ của vùng sông nước Bến Tre

Làng hoa cảnh Cái Mơn là một trong những địa điểm Bến Tre đẹp và ấn tượng. Là một trong 2 vựa hoa lớn của miền Tây, nơi đây có đa dạng các loại hoa rực rỡ nên khi đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng không gian rực rỡ và lãng mạn hấp dẫn.
  16-08-2020

Khu du lịch sinh thái Lan Vương - Đắm say cùng thiên nhiên và trò chơi thú vị

Khu du lịch sinh thái Lan Vương là một trong những địa điểm Bến Tre đẹp không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá Bến Tre. Với nhiều trải nghiệm thú vị, cùng không khí trong lành, mát mẻ của nơi đây đã giúp khu du lịch đón tiếp hàng ngàn lượt khách ghé thăm trong ngày.
  15-08-2020

Khám phá cồn Phú Đa và thưởng thức món “ốc gạo” trứ danh

Cồn Phú Đa là một trong những cồn được nhiều du khách lựa chọn để ghé thăm khi đến du lịch Bến Tre. Nơi đây là vùng đất màu mỡ, khung cảnh hoang sơ, trong lành tạo nên cảm giác thoải mái cho du khách khi ghé đến đây. Đặc biệt, nơi đây còn nổi tiếng với món đặc sản “ốc gạo Phú Đa” trứ danh vô cùng hấp dẫn và kích thích.
  15-08-2020

Ghé thăm mảnh đất màu mỡ cù lao Minh - Bến Tre

Cù lao Minh là một trong ba cù lao có diện tích lớn tại Bến Tre. Nơi đây còn được mệnh danh là “đảo dừa xanh” mang đến cho du khách nhiều khung cảnh tham quan và khám phá khi du lịch Bến Tre. Hãy tìm hiểu về cù lao Minh qua bài viết dưới đây.
  15-08-2020

Ghé thăm làng du kích Đồng Khởi để tìm hiểu lịch sử chống giặc vang dội của dân ta

Làng du kích Đồng Khởi là một trong những điểm du lịch Bến Tre thu hút đông đảo khách du lịch, đặc biệt nơi đây tạo ấn tượng vô cùng đặc biệt đối với những du khách đam mê tìm tòi về lịch sử.
  15-08-2020