Top 11 địa điểm nổi tiếng Hậu Giang

Du lịch Hậu Giang, muốn tận hưởng được trọn vẹn vẻ đẹp của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long trù phú nơi đây thì đừng quên 11 địa điểm đến hấp dẫn này nhé.
  06-09-2020

Võ Trường Toản - Trường đại học cung điện độc nhất ở miền Tây

Nếu là fan của Harry Potter và ngôi trường phép thuật Hogwart thì đừng bỏ lỡ ghé thăm trường đại học Võ Trường Toản trong chuyến du lịch Hậu Giang của mình nhé. Vẻ lộng lẫy và lối kiến trúc thiết kế độc đáo sẽ khiến bạn phải choáng ngợp ngỡ tưởng mình đang lạc vào trời tây.
  06-09-2020

Viếng thăm đền thờ Bác Hồ tại Hậu Giang

Đền thờ Bác Hồ không phải là di tích lịch sử cũng không phải là danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, nức tiếng xa gần, ấy vậy mà khách du lịch Hậu Giang khi tới nơi đây ai cũng muốn viếng thăm địa điểm du lịch Hậu Giang thiêng liêng này một lần.
  06-09-2020

Du lịch Hậu Giang, ghé thăm Công viên Xà No xinh đẹp

Với cái tên độc đáo và mới lạ của mình, công viên Xà No trở thành điểm du lịch Hậu Giang được yêu thích của khách du lịch. Cùng khám phá xem ở đây có gì thú vị để trải nghiệm nhé.
  06-09-2020

Về Hậu Giang ghé thăm căn cứ Bà Bái - Chứng nhân lịch sử ý nghĩa

Ngoài những danh lam, thắng cảnh với thiên nhiên hùng vĩ, non nước hữu tình thì địa danh lịch sử căn cứ Bà Bái cũng là một nơi lý tưởng để ghé thăm khi tới vùng đất du lịch Hậu Giang.
  04-09-2020

Thăm chợ nổi Ngã Bảy Phụng Hiệp - Điểm đến đậm đà bản sắc văn hóa miền Tây

Chợ nổi ngã Bảy hay còn gọi là chợ Phụng Hiệp là một trong những điểm du lịch Hậu Giang được nhiều người ghé thăm nhất. Có lịch sử lâu đời từ năm 1915 đến nay chợ nổi Phụng Hiệp là nơi giao thương buôn bán sôi nổi nhất vùng Hậu Giang.
  03-09-2020

Tận hưởng vẻ yên bình ở con đường tre đẹp nhất Hậu Giang

Du lịch Hậu Giang, tạm quên đi những danh lam, thắng cảnh hùng vĩ, bao la hay những di tích đậm chất lịch sử, vẫn còn đó con đường tre xanh rợp bóng trưa hè như bước ra từ trong chuyện cổ tích, mộng mơ.
  03-09-2020

Lạc vào khu du lịch sinh thái Tây Đô nổi tiếng Hậu Giang

Nếu bạn đang cần một nơi thư giãn và nghỉ dưỡng cuối tuần thì Tây Đô chính là điểm du lịch Hậu Giang dành riêng cho bạn. Khu du lịch này thực sự hấp dẫn không chỉ bởi phong cảnh bình yên, non nước hữu tình mà còn bởi cả đồ ăn ngon, hấp dẫn nữa.
  02-09-2020