Vườn trái cây Rạch Kè - Chốn miệt vườn xanh mát của Cần Thơ

Kể đến những điểm thú vị hấp dẫn khi du lịch Cần Thơ không thể nào không kể đến “vương quốc trái cây”. Trong số những vườn du lịch sinh thái hấp dẫn thì vườn trái cây Rạch Kè là một điểm vườn mới cho các tín đồ yêu thích trái cây miền Tây. Hãy cùng chúng mình dạo quanh để biết thêm một chút về khu vườn này nhé!
  28-07-2020

Về Cồn Ấu Cần Thơ - Đắm chìm vào vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ

Là một trong những địa điểm du lịch Cần Thơ nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ khó tìm, Cồn Ấu luôn là sự lựa chọn của những du khách yêu thích khám phá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Cồn Ấu có gì nhé!
  28-07-2020

Vườn sinh thái Hoa Súng - Không gian gây mê du khách khi đến Cần Thơ

Về du lịch Cần Thơ nhưng lại không chỉ muốn ăn uống, chụp hình, ngắm cảnh đẹp mà còn muốn tự mình trải nghiệm những trò chơi và thú vui của miền Tây? Hãy đến vườn sinh thái Hoa Súng, một địa điểm du lịch Cần Thơ mà ai cũng mê mẩn!
  28-07-2020

Thiền viện Trúc Lâm phương Nam

Nếu là một người yêu thích tìm hiểu, khám phá những câu chuyện, những bí ẩn về tôn giáo, văn hóa, tâm linh thì thiền viện Trúc Lâm phương Nam chính là một địa điểm du lịch Cần Thơ mà bạn phải một lần đặt chân đến!
  27-07-2020

Nhà cổ Bình Thủy - Lưu giữ nét kiến trúc cổ kính, hoài niệm

Du lịch Cần Thơ không chỉ gây ấn tượng với những hoạt động xoay quanh khu vực sông nước, hòa nhập với cuộc sống văn hóa miền Tây mà còn là những điểm đến nổi tiếng, những ngôi nhà cổ lâu đời. Nhà cổ Bình Thủy là một địa điểm du lịch Cần Thơ luôn được quan tâm và đón rất nhiều khách du lịch ghé thăm mỗi năm.
  27-07-2020

Làng hoa Bà Bộ - “Vựa hoa” Cần Thơ

Một trong những bí kíp du lịch Cần Thơ được nhiều người tìm hiểu nhất hiện nay chính là tìm đường đến làng hoa Bà Bộ. Đây là địa điểm du lịch Cần Thơ nhận được khá nhiều sự quan tâm của du khách, hãy cùng tìm hiểu xem có gì ở đây hấp dẫn đến thế nhé!
  27-07-2020

Tất cả địa điểm nổi tiếng khi du lịch Cần Thơ

Cần Thơ được mệnh danh là vùng sông nước hữu tình của Việt Nam. Đây là vùng đất thường mang đến vô vàn những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khắp nơi. Hãy cùng điểm qua những điểm du lịch ấn tượng và nổi tiếng của Cần Thơ qua bài viết dưới đây nhé!
  23-04-2020