Về biển Khải Long ngắm hoàng hôn say đắm lòng người

Biển Khai Long nổi tiếng với hai chữ “hoang sơ”. Vẻ đẹp dân dã, mộc mạc nơi đất mũi này đã làm thổn thức bao con tim yêu xê dịch. Nếu có một bảng xếp hạng nào đó cho những địa điểm du lịch Cà Mau đẹp thì Khai Phong nhất định sẽ nằm trong top đầu.
  05-05-2020

Tổng hợp 10 địa điểm ăn uống ở Cà Mau nổi tiếng

Ẩm thực miền sông nước luôn mới lạ và hấp dẫn với nhiều du khách phương xa. Ghé đến Cà Mau, để có thể thưởng thức những bữa ăn đúng điệu của thành phố, bạn đừng bỏ qua danh sách những địa điểm ăn uống ở Cà Mau tuyệt vời sau đây.
  05-05-2020

Top 5 quán cà phê nổi tiếng Cà Mau

Nói đến những tụ điểm vui chơi đông đúc nhất Cà Mau, bạn không thể không nhắc đến top 5 quán cà phê đẹp Cà Mau được. Là nơi bạn bè, gia đình gặp nhau vào những buổi sáng hoặc buổi tối cuối tuần, những quán cà phê này quả thật rất tuyệt vời để có thể giải tỏa những căng thẳng hay đơn giản chỉ là nơi được tĩnh tại, tập trung với những nỗi niềm trăn trở.
  05-05-2020

Top 5 quán ăn ngon - rẻ nhất định phải thử khi tới Cà Mau

Du lịch không chỉ ngắm cảnh mà còn để thưởng thức đồ ăn ngon nữa. Ẩm thực chính là con đường ngắn nhất nối liền với văn hóa vùng miền. Vậy đến mảnh đất cực Nam của tổ quốc nên thưởng thức ẩm thực Cà Mau như thế nào? Cùng khám phá 5 quán ăn ngon - bổ - rẻ đậm chất địa phương nhất trong các địa điểm ăn uống Cà Mau nhé.
  05-05-2020

Top 5 nhà hàng nổi tiếng Cà Mau đáng để thưởng thức khi tới miền sông nước

Cà Mau miền sông nước có nhiều món ăn đặc sản độc lạ, cùng với cảnh vật mang nét những nét đặc trưng của Miền Tây, nên nơi đây thu hút được nhiều du khách đến trải nghiệm và thưởng thức ẩm thực miền sông nước mê người này. Vậy khi du lịch Cà Mau ăn gì? Hãy cùng tìm hiểu “Top 5 nhà hàng nổi tiếng Cà Mau” qua bài viết dưới đây.
  05-05-2020

Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Cà Mau

Du lịch Cà Mau mùa nào đẹp nhất trong năm? Mùa nào có nhiều cảnh đẹp, món ăn ngon nhất nên ghé? Nếu như đây cũng là điều bạn cũng đang băn khoăn thì hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngắn gọn và đầy đủ nhất trong bài viết này nhé!
  05-05-2020

Những món ngon phải thử khi tới Cà Mau

Cà Mau nổi tiếng không chỉ có cảnh đẹp, tình người ấm áp mà còn có cả những món ăn dân dã gây thương nhớ quên cả lối về. Đến Cà Mau ăn gì? Hãy cùng cập nhật nhanh, gọn, lẹ trong bài viết này nha.
  05-05-2020

Những đặc sản Cà Mau nổi tiếng

Trải dài khắp đất nước ta là những danh lam thắng cảnh, điểm đến thu hút, được nhiều du khách trong nước và ngoài nước biết đến, trong đó, không thể không kể đến Cà Mau. Là điểm cuối của đất nước, Cà Mau không chỉ thu hút bởi những điểm đến, những trải nghiệm thú vị trong lối sinh hoạt của người dân miền sông nước mà còn được biết đến với những đặc sản Cà Mau. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc sản ấy qua bài viết này nhé!
  05-05-2020