Bảo tàng Đà Nẵng nơi lưu trữ ký ức và văn hóa lịch sử

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Ngoài phong cảnh hữu tình, sự phồn hoa thịnh vượng, thì bề dày văn hóa lịch sử ở thành phố này thật sự rất đáng nể phục với hệ thống các bảo tàng được đầu tư quy mô và hiện đại.
  25-04-2020

Những khu chợ nổi tiếng tại Đà Nẵng

Là thành phố du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, Đà Nẵng hút hồn du khách không chỉ với phong cảnh hữu tình, những cụm di tích với bề dày lịch sử vô giá hay sự chân chất của con người nơi đây, mà còn bới những khu chợ chất phát ngất, những nét văn hóa vùng miền không lẫn vào đâu được.
  25-04-2020

Có gì ở Sơn Trà mà ai cũng tìm đến khi du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng một thành phố trẻ, năng động, đang ngày dần phát triển bởi các trung tâm giải trí, những khu du lịch nổi tiếng và cả khung cảnh thiên nhiên nổi bật, hấp dẫn của bán đảo Sơn Trà.
  25-04-2020

Hội An, phố thị cổ nơi thời gian ngưng lại

Thời gian đã bỏ quên Hội An, nơi mà hầu như các di tích cổ, các kiến trúc cả ngàn năm nay vẫn còn được lưu giữ, trường tồn giữa cuộc sống ngày càng phồn hoa. Không những không bị vùi lấp mà càng ngày càng sáng hơn như “một viên ngọc quý” của Quảng Nam.
  25-04-2020

Bà Nà Hill Đà Nẵng thiên đường Châu Âu giữa lòng miền trung

Được mệnh danh là “Đường lên tiên cảnh” hay “thiên đường nghỉ dưỡng chốn trần gian” quả thật không sai chút nào khi nhắc đến Bà Nà Hill. Nơi đây sáng rực lên như một “viên ngọc quý” của đất trời mà miền Trung đầy nắng và gió được thiên nhiên ưu ái ban tặng.
  25-04-2020

Bỏ túi tất tần tật các điểm tham quan Đà Nẵng

Nhắc đến Đà Nẵng, có lẽ ai cũng biết đến một thành phố trẻ, năng động nổi tiếng ở miền Trung với nhiều thắng cảnh đẹp và di sản văn hóa lịch sử, từ lâu đã trở thành điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn tất tần tật những điểm tham quan hấp dẫn mà bạn không nên bỏ xót khi đến với thành phố bên dòng sông Hàn mộng mơ này.
  25-04-2020

5 cây cầu khiến dân sống ảo mê mệt khi đến Đà Nẵng

Thành phố của những cây cầu hay Thành phố sông cầu … là những tên gọi được người dân, khách du lịch ưu ái đặt cho Đà Nẵng. Đó là những cây cầu tuyệt đẹp cực hút khách du lịch trong và ngoài nước. Và đây là 5 cây cầu bạn không được bỏ lỡ khi đến Đà Nẵng nhé.
  25-04-2020