Núi Tà Cú – điểm đến không thể bỏ lỡ của team mê phượt

Quả thiếu thiết sót lớn nếu hành trình du lịch Bình Thuận của bạn lại không có Núi Tà Cú, nơi cảnh sắc thiên nhiên lên ngôi, nơi những hành trình thú vị được mở ra đầy thách thức, lưu ngay các bí kíp du lịch dưới đây để chuyến đi của bạn thêm phần thú vị nhé!
  02-10-2020

Khám vẻ vẻ đẹp chốn bồng lai ở Suối Tiên

Với sự hùng vĩ, hoang sơ vốn có, cùng dòng nước trong vắt, mát rượi, Suối Tiên chưa bao giờ làm du khách thất vọng về độ hot của mình. Đẹp từ cái tên với vị trí, con suối này có gì cùng Amazing khám phá thật chi tiết nhé!
  02-10-2020

Tháp Poshanư - Nét đẹp văn hóa trường tồn cùng Bình Thuận

Các địa điểm du lịch ấn tượng ở Bình Thuận quả là không thiếu, nhưng điểm đến mang nét đẹp văn hóa lại là một cái nhìn hoàn toàn khác về định nghĩa “cái đẹp”. Vậy ở Tháp Poshanư đang lưu giữ những gì, cùng Amazing tìm hiểu đôi nét nhé!
  02-10-2020

Ghé thăm Hải Đăng Kê Gà – Ngọn hải đăng “vạn người mê”

Để liệt kê hết tất cả các địa điểm du lịch nổi tiếng Bình Thuận thì danh sách có lẽ sẽ rất dài, nhưng dù dài đến đâu bạn cũng tuyệt đối đừng bỏ qua Hải Đăng Kê Gà, nơi mang theo mình vẻ đẹp hoang sơ nhưng đầy đủ biển xanh, nắng vàng, cát trắng rất biết “chiều” lòng người nhé!
  02-10-2020

Du Lịch Bàu Trắng – phá đảo cung đường ven biển tựa thiên đường

Nghe cái tên đã thấy hấp dẫn và muốn khám phá ngay rồi đúng không nào? Và chính xác là nơi này sẽ không làm bạn thất vọng bỏi độ đẹp có 1-0-2 ở Việt Nam, biển xanh, cát trắng, nắng vàn, “tiểu Sahara” chắc chắn sẽ để lại trong bạn những kỷ niệm khó quên khi chọn Bình Thuận là điểm đến du lịch.
  02-10-2020

Chùa Cổ Thạch – Đóa sen đá linh thiêng của Bình Thuận

Du lịch Bình Thuận thì ngoài non nước hữu tình thì văn hóa tâm linh ở đây cũng là thế mạnh thu hút một lượng lớn khách đến đây hằng nằm. Nên nếu đã đặt chân đến Bình Thuận rồi thì bạn hãy đến Cổ Thạch Tự một lần rồi hãy về để lòng được bình yên nhé!
  02-10-2020

Cù Lao Câu – Điểm đến không bao giờ chán của giới trẻ

Là một trong những hòn đảo mới nổi nhưng lại được du khách tìm đến nườm nượp, Cù Lao Câu với khung cảnh hoang sơ, bình yên nhưng cũng không kém phần hấp dẫn hứa hẹn sẽ là một trong những điểm du lịch đẹp Bình Thuận khiến chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn.
  02-10-2020

Bãi biển Hòn Rơm – “đảo ngọc” được yêu thích của Bình Thuận

Vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có mặc dù đã dần trở thành địa điểm du lịch đẹp của Bình Thuận, Hòn Rơm chưa bao giờ làm du khách thất vọng từ khung cảnh, khí hậu, đến ẩm thực nơi đây. Cùng Amazing tìm hiểu cụ thể hơn về địa điểm thú vị này nhé!
  19-09-2020