Phát thèm với 7 món chè ngon ngây ngất ở Huế

Huế không chỉ nổi tiếng với món bún bò, cơm hến, các loại bánh,…mà ở Huế còn nổi tiếng với các món chè thơm ngon. Hãy cùng Amazing tìm hiểu các món chè làm ngây ngất lòng người ở Huế nhé!
  25-09-2020

Khám phá khu lăng tẩm đẹp nhất triều Nguyễn - Lăng Khải Định

Lăng Khải Định nằm cách trung tâm thành phố Huế hơn 10km, là lăng tẩm thờ vua Khải Định. Đây là khu di tích nổi tiếng trong các khu lăng tẩm với kiến trúc hiện đại và tốn nhiều công sức để hoàn thành, đây được xem là một kiệt tác tuyệt mĩ của kiến trúc thời bấy giờ và cho đến ngày nay người ta vẫn phải thốt lên trầm trồ khi tới đây tham quan.
  24-09-2020

Những địa điểm nhất định phải đi khi đến du lịch Huế

Cố đô Huế với những cung điện, đền đài mang nét cổ kính, với dòng sông Hương dịu dàng, với muôn cảnh đẹp của núi non, của biển,…mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng. Hãy cùng Amazing chúng tớ cùng khám phá xem những địa điểm nhất định phải đến ở Huế nhé!
  23-09-2020

Khám phá ẩm thực miền đất cố đô Huế

Cố đô Huế với bề dày lịch sử, những công trình kiến trúc cổ kính, những khung cảnh yên bình thơ mộng mà thiên nhiên ưu ái ban tặng, người dân thân thiện hiếu khách. Không chỉ có vạy, Huế còn có nét ẩm thựa đặc sắc, phong phú với các món ăn non, làm ai ai cũng phải nhớ thương. Hãy cùng Amazing khám phá nét ẩm thực ấn tượng của mảnh đất Cố đô Huế này nhé!
  23-09-2020

Bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Huế tự túc

Không quá nhộn nhịp như Sài Gòn, cũng không như Hà Nội nghìn năm văn hiến, mảnh đất cố đô Huế trải qua trăm năm của thời gian vẫn giữ được nét cổ kính, dịu dàng và mộng mơ, làm say đắm biết bao tâm hồn yêu Huế.
  22-09-2020