Vinpearl Land Nha Trang - Thiên đường vui chơi, nghỉ dưỡng của phố biển Nha Trang

Nhắc đến thiên đường giải trí của Nha Trang, không thể bỏ qua cái tên Vinpearl Land. Tọa lạc trên Đảo Hòn Tre xinh đẹp của phố biển, Vinpearl Land thú hút khách tham quan bởi vẻ đẹp bình yên nhưng không kém phần thú vị. Trong danh sách những điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang, Vinpearl Land dường như chưa bao giờ vắng mặt.
  28-04-2020

Đảo Hòn Tằm - Địa điểm lý tưởng để du lịch nghỉ dưỡng khi du lịch Nha Trang

Đào Hòn Tằm được mệnh danh là một trong những “đảo xanh” của vịnh Nha Trang. Với vẻ đẹp vốn có của tự nhiên, cùng bàn tay con người đã khiến nơi đây trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch Nha Trang. Hãy cùng tìm hiểu về đảo Hòn Tằm qua bài viết dưới đây nhé!
  28-04-2020

Du ngoạn đại dương cùng Viện Hải Dương học Nha Trang

Viện Hải Dương Học Nha Trang là một trong những điểm đến nổi tiếng của thành phố. Tham quan nơi đây, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về đời sống của nhiều loại sinh vật biển khác nhau, tận mắt chứng kiến nhiều loài sinh vật độc đáo, ấn tượng.
  28-04-2020

Tổng hợp các điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang

Là một trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới, Nha Trang thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp thanh bình, thơ mộng cùng đường bờ biển chạy dài xanh trong. Ghé đến Nha Trang, 16 điểm du lịch nổi tiếng sau đây là lựa chọn hoàn hảo cho lịch trình của bạn.
  25-03-2020

Tổng hợp các điểm du lịch ấn tượng của Cam Ranh

Cam Ranh được biết đến là một trong những điểm du lịch vô cùng thu hút du khách gần xa. Khung cảnh tự nhiên tươi đẹp, người dân thân thiện và mến khách khiến nơi đây càng được lòng bao du khách. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những điểm đến không nên bỏ lỡ khi đến Cam Ranh qua bài viết dưới đây nhé!
  25-03-2020