4 quán nước mát hot nhất ở Sài Gòn


Sài Gòn thuộc tỉnh có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên thời tiết ẩm ương, nắng nóng. Trong những ngày đó mà được uống một ly nước mát lạnh, sảng khoái để giải nhiệt thì bao nhiêu cái nóng sẽ được cua tan. Hãy cùng Amazing tìm đến 4 quán nước mát hot nhất ở Sài Gòn, lúc nào cũng đông khách nhé!!!Xe nước mía 50 năm trên đường Phan Đình Phùng

Địa chỉ: Đường Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Ở Sài Gòn có rất rất nhiều những quán nước mía khác nhau trải đều ở khắp các quận của thành phố. Tuy nhiên, quán nước mía ngay góc đường Phan Đình Phùng giao Cao Thắng lúc nào cũng thu hút khách, dù là sáng sớm hay buổi tối khuya. 

Quán nước mía ở đây đã mở được hơn 50 năm và lúc nào cũng đông khách tới ướng, dù nhiều lúc phải chờ hơi lâu. Đa số khách đến đây đều là mua mang về vì ở đây có chỗ ngồi khá là hạn chế. 

Nước mía ở đây được xay từ những cây mía mọng nước thêm với quýt để tạo mùi, sau đó sẽ được bảo quản trong thùng tá, khách tới sẽ được đổ ra ly cho khách. Nước mía ở đây có vị đậm đà khá là chất lượng và diều đặc biệt là ít đá hơn so với nhiều chỗ khác. 


Nước sâm cô Ba

Địa chỉ: Góc đường Đinh Tiên Hoàng – Điện Biên Phủ, quận 1, TP.HCM

Ở góc đường Đinh Tiên Hoàng và Điện Biên Phủ rất hay có tình trạng kẹt xe bởi có một lượng khách khá là đông đứng chờ món nước sâm cô Ba nức tiếng gần xa.

Tuy quầy nước sâm cô Ba khá là nhỏ nhưng lại rất đông khách, nhân viên phục vụ ở đây có tới 5 người nhưng lúc nào tay chân cũng liên tục đưa nước qua lại cho mọi người. 

Nước sâm ở đây được nấu rất đơn giản, không có quá nhiều gia vị khác nhau nhưng có vị ngọt thanh, uống cực thích. Có các loại sâm mía lau, sâm bông cúc, sâm rong biển… để các bạn thỏa sức lựa chọn theo khẩu vị. 

Dừa tắc

Địa chỉ: Đường Pasteur, quận 1, TP. HCM

Quán dừa tắc trên đường Pasteur là một địa điểm quen thuộc của mọi người trong những ngày nắng nóng. Những ly dừa tắc chua chua ngọt ngọt sẽ đánh tan cái nóng.

Một ly dừa tắc ở đây đưuọc làm khá là đơn giản chỉ có nước dừa được pha với ít đường, cơm dừa thì được cắt thành những miếng mỏng. Có khách nước dừa sẽ được múc ra ly, thêm ít mứt tắc và tắc tươi và thêm đá là đủ hút khách rồi.


Trà sữa ở nhà hát thành phố

Địa chỉ: Nhà hát lớn thành phố, quận 1, TP. HCM

“Trà sữa nhà hát thành phố” là một đại điểm rất nổi tiếng ở quận 1 và quen thuộc với giới trẻ.

Tuy ở đây không có quán, không có ghế ngồi, chỉ là một ly trà sữa đơn giản trong những ly nhựa và khách sẽ ngồi ở các bậc thềm của nhà hát thành phố và thưởng thức. 

Ở đây không có quá nhiều hương vị để các bạn có thể lựa chọn, chue yếu là các hương vị trà đào, táo, bạc hà… Nhưng được uống ở một không gian mở của nhà hát thành phố, nhìn ngắm phố phường và dòng người qua lại thì cực kỳ hút khách luôn. 


Ở Sài Gòn có các quán nước mát với hương vị cuốn hút nếu các bạn chưa được uống thử lần nào thì các bạn có thể đến các địa chỉ trên để thử nhé!!!

4 quán nước mát hot nhất ở Sài Gòn 4 quán nước mát hot nhất ở Sài Gòn
7/10 399 bình chọn

Comments