Trường Đại Học Đà Lạt – Ngôi trường nên thơ tựa trời Tây

Nhắc đến các địa điểm tham quan sống ảo ở Đà Lạt thì không thiếu, nhưng một nơi vừa kết hợp giữa không gian yên tĩnh để học tập và khung cảnh nên thơ như những ngôi trường lãng mạn bước ra từ các bộ phim Hàn Quốc thì mấy nơi qua được trường Đại Học Đà Lạt.
  22-10-2020

Đồi Cù Đà Lạt – Mảng xanh yên bình giữa lòng thành phố

Cuộc sống bình yên, vứt bỏ mọi âu lo ở Đà Lạt là điều ai cũng hằng mong muốn, là tâm điểm của thành phố mộng mơ, Đồi Cù xanh ngát một màu gắn với biết bao kỷ niệm, thậm chí là cả thanh xuân của bao người có gì đặc biệt, cùng Amazing tìm hiểu nhé!
  22-10-2020

Nhà Ga Đà Lạt – Vẻ đẹp vượt thời gian của Đông Dương

Mang hơi thở đặc trưng của “tiểu Paris” – Ga Đà Lạt như một biểu tượng vững chải của thời gian, mang trong mình nét hoài niệm, cổ kính, cũng như chứng nhân lịch sử một thời, nhà Ga Đà lạt xứng đáng là nhà ga xe lửa đẹp nhất Đông Dương.
  22-10-2020

Dinh Bảo Đại – Mảnh ký ức xưa cũ của Đà Lạt

Là một trong những dinh thự xa hoa, sang trọng theo kiến trúc Pháp còn lưu giữ tới giờ. Dinh Bảo Đại nép mình giữa rừng thông bạt ngàn và là địa điểm du lịch không thể ngó lơ ở Đà Lạt, nằm ở nơi quanh năm khí hậu thuận lợi và mang theo đó là những điều bí ẩn thú vị, cùng Amazing khám phá thử nhé!
  22-10-2020

Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt – công trình cổ kính và độc đáo của cao nguyên Lâm Viên

Là một trong ngôi trường nổi tiếng bậc nhất của Đà Lạt, không chỉ đào tạo giáo viên các chuyên ngành, trường cao đẳng sư phạm còn là một địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt, ở đây có gì mà lại có sức hút lớn đến vậy, cùng Amazing khám phá nhé!
  22-10-2020

Có 3 thứ mùi dễ chịu nhất trên đời tồn tại mãi ở Đà Lạt, bạn đã biết chưa?

Cũng chẳng phải tự nhiên mà thành phố xinh xắn, đáng yêu này lại sống mãi trong ký ức mỗi người, đến Đà Lạt bạn đã thử hết 3 thứ mùi chỉ cần ngửi thôi cũng đủ làm bạn dễ chịu này chưa?
  22-10-2020

Khám phá “Tứ Linh Tự” linh thiêng, thanh tịnh giữa đại ngàn

Không chỉ nổi tiếng là thành phố du lịch, Đà Lạt còn nổi tiếng là vùng đất lành mang hơi hướng tâm linh với “Tứ Linh Tự” trấn giữ, bạn đã khám phá hết vẻ đẹp của 4 ngôi chùa này chưa?
  22-10-2020

Lang thang Chợ đêm Đà Lạt và những món ăn vặt nhất định phải thử - Phần 1

Bạn đã đến “thiên đường ẩm thực” ăn hoài không hết món ngon ở Đà Lạt chưa? Dạo ngay một vòng chợ “âm phủ”, thưởng thức hết các món ăn ngon dưới đây, rồi về cuộn tròn trong chăn, đánh một giấc say nồng thôi nào!
  22-10-2020