Dinh Bảo Đại – Mảnh ký ức xưa cũ của Đà Lạt

Là một trong những dinh thự xa hoa, sang trọng theo kiến trúc Pháp còn lưu giữ tới giờ. Dinh Bảo Đại nép mình giữa rừng thông bạt ngàn và là địa điểm du lịch không thể ngó lơ ở Đà Lạt, nằm ở nơi quanh năm khí hậu thuận lợi và mang theo đó là những điều bí ẩn thú vị, cùng Amazing khám phá thử nhé!
  06-06-2020

Chùa Linh Phước – Vẻ đẹp kỳ diệu bắt nguồn từ những mảnh vỡ

Nhắc đến cái tên chùa Linh Phước chắc hẳn cái tên này đã trở thành một công trình kỳ diệu trong tiềm thức mỗi người yêu Đà Lạt, vậy bạn đã biết nơi này kỳ diệu ở đâu chưa? Cùng nhau tìm hiểu thử nhé!
  11-05-2020

Ghé Thiền Viện Vạn Hạnh – chiêm ngưỡng một trong hai thiền viện nổi tiếng ở Đà Lạt

Một ngôi chùa với rất nhiều kiến trúc đẹp, kỳ lạ và vô cùng linh thiêng, thu hút đông đảo lượt khách đến hành hương trong những ngày lễ lớn, vậy ở đây có gì cùng Amazing khám phá nhé!
  09-05-2020

Chùa Linh Sơn – Mảnh ghép cuối trong Tứ Linh Tự

Đôi lúc tìm đến Đà Lạt ngoài việc đi du lịch cũng chỉ mong tìm một chút bình yên cho bản thân mình, nếu vì lý do đó thì những ngôi tự cổ sẽ lụa chọn lý tưởng cho bạn.
  09-05-2020

Ghé thăm một trong bốn “đóa hoa cửa Phật” tại Đà Lạt – Chùa Linh Quang

Là ngôi chùa đầu tiên được xây dựng tại Đà Lạt, cũng là nơi đặt nềm móng cho đạo Pháp tại Lâm Đồng, vậy ngôi chùa cổ này còn lưu lại những gì, cùng tìm hiểu thử nhé!
  09-05-2020

Chùa Linh Phong – Nơi lưu giữ văn hóa Việt

Trong chuyến hành trình tâm linh kỳ bí ở Đà Lạt, chắc chắn “Tứ Linh Tự” là điều gây tò mò với đối với du khách ghé thăm Đà lạt, theo chân Amazing khám phá xem một trong tứ linh này có gì đăc biệt nhé!
  09-05-2020

Nhà thờ Du Sinh – Thánh đường cổ đậm chất Á Đông của Đà Lạt

Một ngôi nhà thờ kết hợp giữa kiến trúc Á – Âu, còn phảng phất hơi thở Phật giáo. Điều tưởng chừng như không thể này đã tạo nên một nét bức phá riêng và là niềm tự hào của người dân nơi đây.
  09-05-2020

Nhà thờ Domaine De Marie – Giáo đường màu hồng làm ngẩn ngơ triệu con tim

Cái tên không còn xa lạ gì với người dân Đà lạt và cả du khách, nhưng đã bao giờ bạn tìm hiểu hết về nhà thờ chưa, hãy cùng khám phá nhé!
  09-05-2020